Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 7 Trong ngày
 26 Trong tuần
 142 Trong tháng
 2.855 Cả năm
 137.833 Tổng lượt xem
1 Đang online
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi tiếng hát công đoàn ch Lễ khai mạc giải “Bóng đá nữ”2017 Tri ân thầy cô Lễ công bố quyết định thành lập Trường Đại học Tài chính
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi tiếng hát công đoàn ch
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi tiếng hát công đoàn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Lễ khai mạc giải “Bóng đá nữ”2017
Tri ân thầy cô
Lễ công bố quyết định thành lập Trường Đại học Tài chính
Lễ công bố quyết định thành lập Trường Đại học Tài chính

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/ĐU ngày 31 tháng 10 năm 2017 của Đảng ủy trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, ngày 7 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường A, cơ sở 2 của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ chính trị  của Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2015 – 2017. Nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo toàn diện của chi ủy, Khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các phong trào đoàn thể, xây dựng được môi trường đoàn kết thống nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của giảng viên và sinh viên. Đại hội cũng phân tích những hạn chế còn tồn tại trong công tác lãnh đạo và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, chỉ ra các nguyên nhân, xây dựng các giải pháp khắc phục; đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 -2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời cũng chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới nhằm chuyển hướng mạnh mẽ các hoạt động của Khoa Quản trị kinh doanh, đưa Khoa ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại hội đã nhất trí bầu ra Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí là: Đào Văn Tú, Đỗ Văn Dũng, Đỗ Tiến Tới. Trong đó, đồng chí Đào Văn Tú được bầu làm bí thư lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đã biểu quyết.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi trước sự thành công của đại hội, toàn thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh  đồng lòng, nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đã đề ra, phấn đấu đưa Khoa Quản trị kinh doanh trở thành một trong những Khoa dẫn đầu về giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các phong trào đoàn thể của Nhà trường.

 

Các đại biểu dự Đại hội làm lễ chào cờ

 

Quang cảnh đại hội

 

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự Đại hội

Kim Hạnh – Đỗ Nhài

Thiết kế bởi Aptech
Khoa quản trị kinh doanh © 2021