Website Liên Kết
 8.663 Cả năm
 24.029 Tổng lượt xem
1 Đang online
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi tiếng hát công đoàn ch Lễ khai mạc giải “Bóng đá nữ”2017 Tri ân thầy cô Lễ công bố quyết định thành lập Trường Đại học Tài chính
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi tiếng hát công đoàn ch
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi tiếng hát công đoàn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Lễ khai mạc giải “Bóng đá nữ”2017
Tri ân thầy cô
Lễ công bố quyết định thành lập Trường Đại học Tài chính

GẶP MẶT GIAO LƯU GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA VỚI TÂN SINH VIÊN K5 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngày 6 tháng 9 năm 2017, tại Hội trường lớn cơ sở 1. Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu, lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt với các tân sinh viên k5 khoa Quản trị kinh doanh. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo khoa QTKD đã giới thiệu với các sinh viên về lịch sử nhà trường, về sự hình thành và phát triển của Khoa QTKD từ khi thành lập tới nay. Giới thiệu với các em sinh viên về các chuyên ngành đào tạo của khoa QTKD, về các chương trình đào tạo của khoa, về các thế hệ cán bộ, giảng viên của khoa, về các thế hệ sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp thành đạt. Đặc biệt giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp, thu nhập, việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi gặp mặt có sự trao đổi cởi mở giữa lãnh đạo khoa QTKD và các em tân sinh viên K5. Các sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi và giao lưu. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tiến sỹ. Đào Văn Tú - Trưởng khoa QTKD đang trao đổi cùng các em sinh viên

Quang cảnh buổi tọa đàm

Ths. Kim Thị Hạnh - Phó trưởng khoa QTKD trao đổi cùng sinh viên

Ths. Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn trường trao đổi cùng sinh viên